เด็กทานยาหมอเส็งได้ไหม?

update 12/4/2560 เรื่องนี้เขียนไว้หลายปีแล้ว แต่ก็ยังใช้เป็นข้อมูลยืนยันได้ครับ ว่าเด็กๆก็ใช้ผลิตภัณฑ์หมอเส็งได้เช่นกัน!

สมาชิกหมอเส็งที่รับประทานยาหมอเส็งอยู่ไม่ว่าจะรับประทานเพื่อความสวย ผิวพรรณดี หรือว่ารับประทานเพื่อบำรุงร่างกาย พอตนเองได้รับประทานยาหมอเส็งแล้วได้ผลดี ก็เลยอยากให้ลูกหลานของตนเองรับประทานยาหมอเส็งบ้าง แต่เป็นกังวลว่าจะสามารถให้รับประทานได้หรือไม่ เพราะว่าลูกหลานของบางท่านอายุยังน้อย แค่ 2 ~ 3 ขวบก็มี วันนี้ผมมีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากกับท่านอีกเช่นกันครับ

หลานของผู้เขียนครับ ปัจจุบันนี้โตแล้ว

ข้อมูลที่ผมจะนำเสนอให้คุณวันนี้เป็นข้อเท็จจริงในครอบครัวของผมเองครับ กับคำถามที่ว่า เด็กทานยาหมอเส็งได้ไหม ? ผมขอตอบเลยว่าได้ครับ ที่บอกว่าได้ก็เพราะว่าที่บ้านพี่ชายผมเค้ามีลูกสองคนครับ เป็นผู้ชายทั้งคู่ ซึ่งหลานผมทั้ง 2 คนก็รับประทานยาหมอเส็งอยู่เป็นประจำครับ คนโตอายุ 6 ขวบ ตัวเค้าเองทานยาหมอเส็งตั้งแต่อายุ 3 ขวบ คนเล็กปีนี้เพิ่งอายุ 2 ขวบ ทานยาหมอเส็งตั้งแต่อายุ 6 เดือนครับ ยาที่เค้าทั้ง 2 คนทานอยู่เป็นประจำ คือ ยาบำรุงร่างกายเบอร์ 2 ตราหมอเส็ง ชนิดน้ำและขมิ้นชันหมอเส็ง ชนิดแคปซูล และยาบำรุงร่างกาย 999 ตราหมอเส็ง

และที่สำคัญไปกว่านั้น ก่อนที่จะให้หลานทานยาหมอเส็งทางคุณแม่ของผมก็สอบถามทางคุณหมอเส็งก่อนแล้วครับว่า เด็กทานยาหมอเส็งได้ไหม ? คุณหมอเส็งก็ได้ให้คำตอบครับว่าได้ไม่มีปัญหาอะไร พี่ชายผมจึงได้ให้ลูกของเค้าทานยาหมอเส็งมาเรื่อยๆ

เพราะฉะนั้นถ้าใครอยากให้ลูกหลานทานยาหมอเส็งผมแนะนำให้รับประทานตามที่หลานของผมเค้ารับประทานอยู่ และมั่นใจได้ว่าสามารถให้ทานได้อย่างไม่มีปัญหาแน่นอน