4 ปัญหาของคนทานยาหมอเส็ง

สำหรับบทความในวันนี้ผมเขียนขึ้นจากประสบการณ์ตรงของผมเอง เนืองจากว่า ตัวผมเองได้เข้ามาให้คลุกคลีกับวงการหมอเส็งสักพักหนึ่งแล้ว ผมได้พบปัญหาและคำถามจากหลายๆท่าน ซึ่งกำลังสนใจในตัวผลิตภัณฑ์หมอเส็ง ที่เป็นสมาชิกแล้วก็ดี ยังไม่เป็นสมาชิกก็ดี  ผมจึงได้รวบรวมปัญหาและทางออกที่มีให้กับปัญหาเหล่านี้ เพราะคิดว่าน่าจะเป็นแนวทางหรือเป็นคำตอบให้กับหลายๆท่านได้ครับ

ปัญหาที่ 1 : ทานยาหมอเส็งตัวไหนดี ?

อันนี้เป็นเปอร์เซ็นต์ที่ผมพบมากที่สุด และถูกสอบถามเข้ามามากที่สุดเช่นกันครับว่า ดิฉันไม่สบาย…แล้วจะทานยาหมอเส็งตัวไหนดีค่ะ ? หรือผมมีปัญหาเรื่อง…ทานยาตัวไหนดีครับ ? สำหรับปัญหาในส่วนนี้ผมเชื่อว่า เพื่อนสมาชิกหมอเส็งทุกคน ยินดีให้คำแนะนำอยู่แล้วครับ เพราะฉะนั้น ถ้าท่านไหนมีปัญหาหรือคำถามเรืองการทานยาสามารถสอบถามกับทางตัวแทนจำหน่ายได้ครับ โดยที่ตัวผมเองก็ยินดีให้คำแนะนำเรื่องการทานยาหมอเส็ง เช่นเดียวกัน

ทีนี้ ผมมีมุมมองเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่นิดนึงว่า ถ้าถามว่าทานยาหมอเส็งตัวไหนดี ? ผมคิดว่า มาถามคุณหมอเส็งดีที่สุดครับ (ถ้ามาได้) เพราะคุณหมอเส็งได้เปิดโอกาสในการตรวจร่างกายให้กับคนที่ไม่สบายมาเป็นเวลานานแล้วครับ เพราะฉะนั้นถ้าเรายังไม่มั่นใจในคำแนะนำของตัวแทนจำหน่าย เราก็สามารถมาพบหมอเส็งได้ ลองอ่านรายละเอียดในบทความ แมะกับหมอเส็ง ได้ครับ

ปัญหาที่ 2 ติดต่ออัพไลน์ไม่ได้

ปัญหาเป็นลักษณะแบบนี้ครับ เช่น เป็นสมาชิกอยู่แล้วมีคนแนะนำแล้ว มีอัพไลน์เป็นของตัวเองแล้ว พอวันหนึ่งอยากจะปรึกษาหน่อยก็ติดต่อไม่ได้ หรือติดต่อได้เฉพาะอัพไลน์ที่อยู่ติดกันเท่านั้น แต่ไม่สามารถติดต่ออัพไลน์ ใหญ่ได้ เป็นต้น สำหรับในเรื่องนี้ผมว่ามันก็แล้วแต่บุญแต่กรรมของแต่ละคนครับ ถ้าเลือกอัพไลน์ได้ถูกคนและดูแลเราดีก็ถือเป็นโชคดีไป ผมก็เป็นอัพไลน์ที่ดีนะ ใครอยากสมัครสมาชิกหมอเส็งกับผม ก็เชิญได้ครับ

ปํญหาที่ 3 ถูกโกงคะแนน (PV)

ปัญหาลักษณะแบบนี้มักจะเกิดจากความเห็นแก่ตัวของตัวแทนจำหน่ายบางคน ที่หวังเพียงขายสินค้าให้สมาชิกท่านอื่น แต่กลับเอาคะแนนเป็นของตัวเอง ซึ่งปัญหาอย่างนี้มักจะเกิดกับคนที่บ้านอยู่ห่างไกลจากศูนย์ออนไลน์ แต่อยู่ใกล้กับศูนย์ลอย (ศูนย์ที่ไม้ได้อยู่ในระบบ ไม่มีรหัสศูนย์) และมีความจำเป็นต้องใช้บริการศูนย์ประเภทนี้ เพราะไม่สะดวกที่จะต้องเดินทางไปศูนย์ออนไลน์ ซึ่งอยู่ไกลจากบ้านของตนเองมาก

ปัญหาลักษณะนี้เกิดขึ้นกับสมาชิกซึ่งเป็นดาวไลน์ของผมเอง ผมจึงสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า เรื่องแบบนี้มีเกิดขึ้นจริงๆอย่างไม่ต้องสงสัย

ทางแก้ที่ผมพอจะมองเห็นอยู่ก็คือ การใช้บริการร้านหมอเส็งทางอินเตอร์เนต ซึ่งสะดวกและรวดเร็ว แต่ก็ต้องเลือกซื้อก้บร้านที่ไว้ใจได้ (ลงคะแนนให้ทุกคะแนน) ซึงผมไม่ได้บอกว่าร้านทุกร้านจะดีเหมือนกันหมด แต่อย่างน้อย หากท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หมอเส็งกับร้านที่มีจรรยาบรรณ ปัญหาเหล่านี้ก็จะไม่เกิดขึ้นกับตัวท่านเอง แล้วถ้ามีคำถามต่ออีกว่า แล้วจะดูอย่างไรว่าร้านไหนมีหรือไม่มีจรรยาบรรณ ก็ไม่ต้องคิดมากครับ ติดต่อมาที่ร้านของเราได้เลย

ปัญหาที่ 4 ไม่เข้าใจกลไกการทำงานของยาหมอเส็ง

เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว เพราะว่าหลังจากทานยาหมอเส็งในช่วงแรก อาจจะมีอาการ ปวดหัว ง่วงนอน เป็นไข้ โดยเฉพาะสตรีที่ทานว่านชักมดลูกเป็นครั้งแรก การตัดสินใจที่จะทานยาหมอเส็งต่อหรือเลิกทาน ก็มาจากเหตุตรงนี้ครับ ดังนั้นตัวแทนจำหน่ายทุกท่าน ก่อนที่ท่านจะแนะนำยา กรุณาบอกถึงอาการที่จะเกิดขึ้นกับสมาชิก หลังจากทานยาหมอเส็งในช่วงแรกเสียก่อน ก่อนที่ท่านจะเสียลูกค้าดีๆไปและทำให้เค้าเสียโอกาสที่จะมีสุขภาพที่แข็งแรง หรือถ้าจะให้ดีที่สุด ท่านควรจะแนะนำยาบำรุงร่างกายเบอร์ 2 ชนิดน้ำ หรือยาบำรุงร่างกาย เบอร์ 234 ให้สมาชิกได้ทานเสียก่อนเพื่อเป็นการปรับธาตุในร่างกาย หลังจากนั้นค่อยแนะนำยาตัวอื่นตามปัญหาต่อไป