กวาวเครือขาวหมอเส็ง

  • มาตราฐาน: เลขทะเบียนยา G 117/54
  • ประเภท: ยาแผนโบราณ ยาสามัญประจำบ้าน
  • ราคาปกติ: 1,100 บาท
  • ราคาสมาชิก: 900 บาท
  • จำนวน PV: 25 PV
  • ขนาดบรรจุ: 70 cc.
  • จำนวนบรรจุ: 10 ขวด

ในน้ำยา 7,225 ซีซี เตรียมจากส่วนประกอบสำคัญ

หัวกวาวเครือขาว10 กรัม
กำลังช้างสาร200 กรัม
แห้วหมู200 กรัม
ปักคี้150 กรัม
ตังเซียม150 กรัม
และตัวยาอื่นๆ

วิธีรับประทาน

รับประทานครั้งละ 50 cc. วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ก่อนอาหาร

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับสุขภาพพื้นฐานและความต่อเนื่องในการใช้ผลิตภัณฑ์ของแต่ละบุคคล

หมอเส็งบรรยายสรรพคุณกวาวเครือขาวหมอเส็ง

สวัสดีครับท่านผู้อ่าน ผมหมอเส็งนะครับ!

วันนี้ผมจะมาพูดถึงความสวยความสง่าของผู้หญิง พูดง่ายๆคือทำอย่างไรให้ผิวพรรณดีดูแล้วสะดุดตา สมุนไพรที่จะช่วยท่านได้ก็คือ “กวาวเครือขาว” เป็นสมุนไพรที่ไม่เหมือนว่านชักมดลูก ว่านชักมดลูกจะมีขนาดเล็ก ส่วนกวาวเครือขาวมีขนาดเท่ากับลูกมะพร้าวจนกระทั่งลูกเท่าโอ่งนะครับ คนที่หั่นกวาวเครือขาวเวลาเค้าจะเอาไปทำยามือของเค้าจะนุ่มจะนวลจะขาวเลยครับ เพราะเมือกของกวาวเครือขาวมันเคลือบผิว เพราะฉะนั้นวันนี้ผมจะขอพูดถึงเรื่องกวาวเครือขาวครับ

ผมเองใช้เวลามาหลายปีในการค้นคว้าจนกระทั่งประสบความสำเร็จแล้ว คือท่านผู้หญิงที่มีผิวพรรณใบหน้าหมองคล้ำ ด่างดำ เป็นสิวเป็นฝ้า ใบหน้าเหี่ยวย่น รูขุมขนกว้าง พอท่านกินกวาวเครือขาวแล้วที่ทาแป้งไม่ติดนี่แหละ ผิวพรรณจะละเอียดขึ้น ผิวที่รูขุมขนห่างไม่กระชับ มันจะกระชับมากขึ้น และผิวที่หมองคล้ำดำๆมันก็จะจางหายไปเยอะ เพราะฉะนั้นกวาวเครือขาวมันให้คุณสำหรับผู้หญิงมากๆเลย ตั้งแต่ความสวย ความขาว อกเต่งตึง อกใหญ่ขึัน เพราะฉะนั้นคนกินกวาวเครือขาว อกจะใหญ่อย่าตกใจ พูดง่ายๆแบบตรงๆแม้แต่ฐานนมก็จะแดงขึ้น เพราะฉะนั้นกวาวเครือขาวเนี่ย ท่านที่อยากสวยอยากงามนะครับ

ท่านที่ผ่านการใช้ยามาเยอะๆหรือใช้ครีมมาเยอะๆจนใบหน้าเสียจากครีมเหล่านั้น หรือจากสมุนไพรบางตัวเนี่ย พอท่านใช้กวาวเครือขาวหมอเส็งเนี่ย เราไม่ใช้ทาเราใช้กินนะครับ เราต้องการให้รักษาจากภายในสู่ภายนอก ไม่ใช่รักษาเฉพาะผิวอย่างเดียว แต่ภายในไม่สนใจ เพราะฉะนั้นท่านที่มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ ด่างดำ ขอให้ท่านกินกวาวเครือขาวของหมอเส็งนี่แหละครับ ผิวพรรณท่านจะสดใสทาแป้งก็ติดแป้งไม่หลุด รูขุมขนก็จะกระชับขึ้น ซึ่งใช้เวลานานไม่นานหรอกเราพิสูจน์กันได้ หากท่านใช้แล้วไม่ดีให้เอามาคืน ผมประกันนะครับว่า กวาวเครือขาวหมอเส็งกินแล้วท่านจะสวยท่านจะแข็งแรง

สรรพคุณยาน้ำสมุนไพรผสมกวาวเครือขาว ตราหมอเส็ง

เป็นยาบำรุงร่างกายบำรุงผิวพรรณ ช่วยให้หน้าอกใหญ่และเต่งตึง ช่วยให้ผิวขาว ลบรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า เป็นกระ เป็นฝ้า ใบหน้าหมองคล้ำ หรือใบหน้ามัน ใบหน้าแห้งเกินไป ทาแป้งไม่ติด กวาวเครือขาวเป็นยาที่ทำให้สวยจากภายในสู่ภายนอก บางท่านทานยากวาวเครือขาว แล้วมีอาการหน้าลอกสิวขึ้นเล็กน้อยอย่าตกใจ เพราะเซลล์ผิวที่เสียหรือตายแล้วจะลอกออกมาก่อน แล้วสร้างเซลล์ผิวหน้าใหม่ จะทำให้ผิวที่ฟื้นคืนขึ้นมาใหม่มีความแข็งแรง คงทนต่อสภาวะแวดล้อม แสงแดด ลม หรือความร้อน สมุนไพรกวาวเครือขาวเป็นสมุนไพรที่ไม่มีสารเคมี ไม่ว่าจะเป็นกลูต้าไธโอน ไม่มีไวท์เทนนิ่ง ไม่มี AHA หรือสารคอลลาเจน กวาวเครือขาวเป็นสมุนไพรธรรมชาติ 100% ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพของท่าน

เพื่อให้ได้ผลดีควรใช้คู่กับมุกทองหมอเส็งเป็นประจำ

สั่งซื้อสินค้า