ยาหมอเส็งราคาแพงจริงหรือ ?

ผมได้ถูกถามจากลูกค้าใหม่หลายๆท่าน ซึ่งมักจะบอกว่ายาหมอเส็งราคาแพง ตอนแรกที่ผมได้ยินก็เข้าใจนะครับว่าอาจจะมีคนที่คิดแบบนี้ได้ เพราะว่าเค้ายังไม่เคยได้ทดลองใช้ยาหมอเส็งรักษาอาการไม่สบายหรือเพื่อความสวยความงามของตนเอง

ราคายาหมอเส็งนั้นเริ่มตั้งแต่ราคาหลายหลักร้อยบาทจนถึงหลักหลายพันบาท ตรงนี้ถ้าผู้ที่เคยไม่รู้จักยาหมอเส็งมาก่อน สามารถตรวจสอบราคาได้ที่หน้าสินค้าหมอเส็ง หลายท่านเมื่อได้ทราบราคาของยาหมอเส็งอาจจะต้องตกใจ เพราะยาหมอเส็งส่วนใหญ่ที่ราคาค่อนข้างสูง (ยาหมอเส็งที่เป็นขวดขนาดใหญ่และยาหมอเส็งชนิดแคปซูล ส่วนยาขวดเล็กคิดว่าราคาไม่แพงครับ)

ถามว่าตอนแรกผมคิดว่ายาหมอเส็งแพงไหม ? ผมบอกได้เลยว่าตอนแรกผมก็คิดว่ายาหมอเส็งราคาแพงเหมือนกันครับ แต่หลังจากได้ทดลองใช้ยาบำรุงร่างกาย เบอร์ 2 ตราหมอเส็ง ชนิดน้ำและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขมิ้นชันชนิดแคปซูล ตราหมอเส็ง เพื่อบำบัดอาการภูมิแพ้ของตัวเอง ขอบอกได้เลยว่า ถ้าเราต้องแลกเงินไม่กี่พันบาทกับร่างกายที่แข็งแรงขึ้นแบบมากมายเนี่ย ผมคิดว่าอย่างไรก็คุ้มครับ คนที่เคยป่วยหรือไม่สบายแล้วตนเองหายเป็นปกติน่าจะทราบดี

ถ้าจะลองให้อธิบายให้เห็นภาพชัดขึ้นไปอีกผมขอเปรียบเทียบยาหมอเส็งกับรถเบนซ์

 

ผมเชื่อว่าเราหลายคนน่าจะทราบดีอยู่แล้วว่า รถเบนซ์เป็นรถยนต์ที่มีคุณสมบัติอย่างไรครับ แข็งแรง ปลอดภัย สะดวกสบาย เพราะได้รับการทดสอบต่างๆมากมายและได้รับการรับรองมาตราฐานเยอรมัน เป็นคุณสมบัติที่เราน่าจะนึกถึงก่อน แล้วถามว่ารถเบนซ์ราคาสูงไหมครับ ก็อย่างที่ทราบกันอีกแล้วว่าราคาค่อนข้างสูง

แล้วถ้าลองมาพิจารณาดูยาหมอเส็งล่ะ ยาหมอเส็งมีคุณสมบัติอย่างไรครับ ผมตอบได้เลยว่า ทานแล้วเห็นผลเร็ว ได้รับการขึ้นเป็นทะเบียนยาสามัญประจำบ้าน (อันนี้ขอยากยิ่งกว่า อย อีกนะครับ) ได้รับการรับรองว่าไม่มีสารสเตียรอยด์และไม่ผสมแอลกอฮอล์ นอกจากนี้การผลิตยังได้ตามมาตราฐาน GMP แค่นี้พอไหมครับ ? แม้ว่ายาหมอเส็งอาจจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมาแล้วผมคิดว่าก็สมน้ำสมเนื้อและคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ หรือจะมองในอีกแบบหนึ่งก็สามารถยกให้ยาหมอเส็งเป็นสินค้าระดับ premium ครับ

ถึงแม้ว่ายาหมอเส็งหลายชนิดจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ด้วยความต้องการของคุณหมอเส็งที่อยากให้ทุกคนร่างกายแข็งแรงและสุขภาพดีด้วยยาหมอเส็งอย่างเท่าเทียมกัน คุณหมอเส็งจึงได้คิดค้นยาหมอเส็งขวดเล็กที่ราคาย่อมเยา และทุกคนสามารถซื้อหามาบริโภคได้กันทุกคน อาจจะเห็นผลช้ากว่ายาหมอเส็งขวดใหญ่และยาหมอเส็งชนิดแคปซูลอยู่บ้าง แต่ว่าถ้าทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำรับรองว่าเห็นผลได้เหมือนกันครับ

หวังว่าบทความในวันนี้คงตอบข้อสงสัยของทุกคนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่กำลังตัดสินใจว่าจะทดลองทานยาหมอเส็งดีหรือไม่ ?